Huyền Thoại Mới Sắp Bắt Đầu

“Cửu Long Tranh Bá" đã trải qua 17 năm vận hành và phát triển. Hầu hết người chơi đã dành cả thanh xuân của mình cho "Cửu Long Tranh Bá" tựa game mà họ dành hơn 6 tiếng mỗi ngày để cày kéo. “Cửu Long Chí Tôn - 9DU" ra đời để viết tiếp về một Huyền Thoại, giúp những người hâm mộ "Cửu Long Tranh Bá" quay lại thời hoàng kim mà không cần tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn có trải nghiệm tốt hơn bằng cách tập trung vào những chiến trường máu lửa. DZOGAME và JOONGWONGAMES tin tưởng mạnh mẽ sẽ đưa "Cửu Long" bùng nổ một lần nữa.

Tin Tức - Sự Kiện

THÔNG BÁO CẬP NHẬT CỬU LONG CHÍ TÔN PHẦN 2

THÔNG BÁO CẬP NHẬT CỬU LONG CHÍ TÔN PHẦN 1

Tổng Kết Sự Kiện Khảo Sát Nhận Quà

Tổng Kết Sự Kiện Tìm Lỗi Nhận Quà

Tin Tức Sự Kiện Cẩm Nang

TÍNH NĂNG MỚI

Đồ Họa

Tinh Luyện

Bang Hội

Phó Bản
(PVE)

Bang Chiến
(PVP)

Đồ Họa

“Cửu Long Chí Tôn - 9DU” được nâng cấp đồ họa bằng Engine mới, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm sống động và cuốn hút hơn cho người chơi. Các yếu tố cải thiện ánh sáng, màu sắc đến các hiệu ứng môi trường, địa hình tạo ra một thế giới tuy cũ nhưng đầy mới mẻ.

Tinh Luyện

Tính năng “Tinh Luyện” làm mới lại một cách đơn giản hơn để làm giảm đi việc phải sở hữu/thu thập nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Cùng với đó, việc điều chỉnh lại thông số sát thương giúp tăng giá trị tinh luyện về giai đoạn cuối hơn.

Bang Hội

“Bang Hội“ không còn giới hạn các thành viên từ Bạch Đạo và Hắc Đạo, cũng như việc cân bằng lại bảng kỹ năng bang hội sẽ mang đến sự đa dạng hơn trong lối chơi của game.

Phó Bản (PVE)

Hầu hết phó bản (Quyết) sẽ được điều chỉnh hoặc làm mới lại để phù hợp hơn với "Cửu Long Chí Tôn", mang đến những thử thách và trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Bang Chiến (PVP)

"Bang Chiến"là một tính năng hoàn toàn mới - Một hoạt động nhằm tăng thêm những trận chiến PVP đầy căng thẳng giữa các bang hội, đòi hỏi sự hợp tác nhịp nhàng giữa các người chơi với nhau.

Điều Chỉnh

Điều Chỉnh